1. Trang chủ

Về chúng tôi

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu cũng như đòi hỏi của con nguời cũng ngày càng cao. Vì vậy, các doanh nghiệp nói chung muốn phát triển bền vững thì cần phải có những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt và mang cả tính ưu việt nữa…

Tất nhiên, DDM Việt Nam cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng phải liên tục đổi mới, không ngừng học hỏi, nghiên cứu, cải tiến…, không chỉ là ở sản phẩm, dịch vụ mà còn là trong cách vận hành cách hoạt động của chính doanh nghiệp mình…

Chúng tôi, Công ty TNHH sơn DDM đã đưa đến và triển khai trên thị trường việt nam những sản phẩm cao cấp đặc biệt: tấm ốp đá siêu nhẹ, gạch kính lấy sáng, giấy bắt sáng, tấm inox sóng 3D, tấm ốp cốt than che, bê tông xuyên sáng, đá xuyên sáng. Với những sản phẩm ấy, DDM hướng tới một tương lai tốt đẹp cho ngành vật liệu mới Việt, cũng như sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu thị trường, đồng thời tăng thêm những tính năng mới, giải pháp, ứng dụng sáng tạo mà chưa một doanh nghiệp nào khai thác trong ngành xây dựng nói chung và ngành vật liệu mới nói riêng.

Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp và thi công vật liệu mới đầu tiên tại Việt Nam. Và là tổng đại lý của thương hiệu DDM tại Việt Nam của Công ty TNHH Sơn DDM.

Câu chuyện thương hiệu DDM Việt Nam có nguồn gốc từ Texas, Hoa Kỳ, và được thành lập bởi một nhóm các nhà hóa học yêu thích nghệ thuật và khao khát được trở về với thiên nhiên. DDM luôn tuân thủ khái niệm thiết kế rằng chính kiến trúc là một tác phẩm nghệ thuật, trong tác phẩm đó thêm các yếu tố xây dựng đơn giản và các yếu tố thiết kế khác biệt. Ngoài ra, các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường môi trường, an toàn và thân thiện với môi trường. Nguyên liệu chính của các sản phẩm của công ty chúng tôi được chọn từ khoáng chất vô cơ tự nhiên, bột màu vô cơ và các chất vô cơ khác. Tất cả các nguyên liệu thô đã được nhân viên đặc biệt sàng lọc cẩn thận để đảm bảo tỷ lệ của từng nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất ở Hoa Kỳ. Sử dụng các sản phẩm của thiên nhiên để trở về với thiên nhiên và mang lại cho người dùng cảm giác về thoải mái thân thiện với thiên nhiên. Đồng thời, nó có tính bền với sự thay đổi của thời tiết và chống nước tốt, được sử dụng rộng rãi trên bề mặt ngoài của các tòa nhà xây mới hoặc tòa nhà cũ cần cải tạo lại, độ bền cao.

DDM hôm nay theo đuổi sự đổi mới, thời thượng và bảo vệ an toàn cho môi trường. Đội ngũ của chúng tôi quyết tâm làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên khác biệt bằng cách sử dụng những sản phẩm tốt nhất, màu sắc phong phú nhất và kỹ thuật xây dựng đơn giản nhất trên thế giới. Vì mục tiêu đó, chúng tôi sẽ không bao giờ dừng bước.

DDM toàn cầu ngoài phát triển tại thị trường Mỹ và châu Âu, công ty đã bắt đầu chiến lược mới tại châu Á vào năm 2019. DDM thành lập trụ sở riêng tại Trùng Khánh, Trung Quốc và có cơ sở sản xuất riêng tại Trung Quốc. Năm 2020, Công ty con tại Việt Nam được thành lập, sẽ tăng cường hợp tác với các nước ASEAN. Bất cứ nơi nào chúng tôi đi, triết lý và chất lượng của chúng tôi không bao giờ thay đổi và không bao giờ dừng lại.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

DDM VIỆT NAM

Địa chỉ: 242 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nôi.

Hotline: 087 993 6682

Website: ddmvietnam.com

Email: ddmpaint@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/sondaddm