Bạn và gia đình muốn tận hưởng:
Nền giáo dục đẳng cấp Châu Âu miễn phí
Môi trường sống trong lành và thân thiện
Cuộc sống chất lượng và tự do đi đến 28 nước thuộc khu vực Schengen

Định cư Latvia cả gia đình, cam kết 99% thành công
Định cư Latvia cả gia đình, cam kết 99% thành công

Latvia là một nước Châu Âu thân thiện có không khí trong lành và thiên nhiên tươi đẹp nằm ở bờ biển Baltic. Latvia là nước dân chủ cộng hòa thành lập vào năm 1918, có dân số khoảng 2 triệu người, với 54% diện tích là rừng, trên 12.000 con sông và 3.000 hồ lớn nhỏ. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Riga.

Latvia gia nhập khối Cộng Đồng Châu Âu và khối NATO từ năm 2004, và là thành viên thuộc khu vực Schengen. Latvia tham gia Tổ chức hợp tác phát triển kinh tế (OECD) từ 01/07/2016 và là một trong các quốc gia có mức tăng trưởng cao nhất Châu Âu trong 5 năm gần đây.

Đất nước Latvia có chỉ số Phát Triển Xã Hội (Social Progress Index) ở nhóm các nước đạt điểm số cao 78,61/100 điểm, đứng thứ 34/128 quốc gia. Hệ thống giáo dục đạt chuẩn Châu Âu, bao gồm hệ thống trường công và trường quốc tế. Latvia áp dụng chính sách miễn phí trường công cho trẻ em từ tuổi nhà trẻ đến hết trung học. Tiếng Anh được sử dụng phổ biến tại Latvia: 92,8% dân số biết ít nhất 1 ngoại ngữ, và hơn 40% dân số biết 2 ngoại ngữ.

Hệ thống y tế đạt chuẩn Châu Âu và được cung cấp ngân sách từ nguồn thu thuế của chính phủ được áp dụng cho công dân và người nước ngoài có đăng ký tại Latvia.

Latvia là một trong các nước Châu Âu có mức chi phí sống ‘dễ chịu nhất’ trong cộng đồng Châu Âu, rất phù hợp để sinh sống và đầu tư kinh doanh. Hơn thế nữa, Latvia đứng thứ 8 thế giới về tốc độ truy cập internet, đứng thứ 21 về môi trường kinh doanh (WB 2012).

Latvia – con đường để Bạn và gia đình trở thành thường trú nhân Châu Âu nhanh chóng, dễ dàng, kinh tế và đảm bảo nhất, giúp Bạn và gia đình có được cuộc sống chất lượng, môi trường sống thân thiện, và tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp Châu Âu miễn phí.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DDM INTERNATIONAL