Latvia là một nước Châu Âu thân thiện có không khí trong lành & thiên nhiên tươi đẹp nằm ở bờ biển Baltic. Latvia là nước dân chủ cộng hòa thành lập vào năm 1918, với 54% diện tích là rừng, trên 12.000 con sông và 3000 hồ lớn nhỏ. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Riga.

Latvia gia nhập khối Cộng Đồng Châu Âu và khối NATO từ năm 2004, và là thành viên thuộc khu vực Shengen. Latvia tham gia Tổ chức hợp tác phát triển kinh tế (OECD) từ 01/07/2016 và là một trong các quốc gia có mức tăng trưởng cao nhất Châu Âu trong 5 năm gần đây.

Đất nước Latvia có chỉ số Phát Triển Xã Hội (Social Progress Index) ở nhóm các nước đạt điểm số cao 78,61/100 điểm, đứng thứ 34/128 quốc gia. Hệ thống giáo dục đạt chuẩn Châu Âu, bao gồm hệ thống trường công và trường quốc tế. Latvia áp dụng chính sách miễn phí trường công cho trẻ em từ tuổi nhà trẻ đến hết trung học. Tiếng Anh được sử dụng phổ biến tại Latvia: 92,8% dân số biết ít nhất 1 ngoại ngữ, và hơn 40% dân số biết 2 ngoại ngữ.

Hệ thống y tế đạt chuẩn Châu Âu và được cung cấp ngân sách từ nguồn thu thuế của chính phủ được áp dụng cho công dân và người nước ngoài có đăng ký tại Latvia.

Latvia là một trong các nước Châu Âu có mức chi phí sống ’dễ chịu nhất’ trong cộng đồng Châu Âu, rất phù hợp để sinh sống và đầu tư kinh doanh. Hơn thế nữa, Latvia đứng thứ 8 thế giới về tốc độ truy cập internet, đứng thứ 21 về môi trường kinh doanh (WB 2012).

Passport Latvia nằm trong nhóm 13 visa mạnh của thế giới

Latvia – con đường để Bạn và gia đình trở thành thường trú nhân Châu Âu nhanh chóng, dễ dàng, kinh tế và đảm bảo nhất, giúp Bạn và gia đình có được cuộc sống chất lượng, môi trường sống thân thiện, và tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp Châu Âu miễn phí.

CÁC LOẠI HÌNH DI TRÚ CHÍNH

ĐỊNH CƯ DIỆN TAY NGHỀ

Tham gia chương trình định cư diện tay nghề: bếp, thu mua hoặc môi giới bất động sản.

Nhận thẻ Thường trú tạm thời (TRP) cho vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi.

NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ VỚI

KHOẢN ĐẦU TƯ 42,000 EUR

ĐỊNH CƯ DIỆN CỔ ĐÔNG

Tham gia góp vốn và trở thành cổ đông chính thức của một công ty Latvia, 0% rủi ro về việc hoàn vốn. Nhận thẻ Thường trú tạm thời (TRP) cho vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi.

NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ VỚI

KHOẢN ĐẦU TƯ 50,000 EUR

ĐỊNH CƯ DIỆN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Chọn và mua bất động sản có giá trị tối thiểu 250,000 EUR + 7% thuế. Đảm bảo tỉ suất cho thuê 4%/năm. Nhận thẻ Thường trú tạm thời (TRP) cho vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi.

NHẬN THẺ ĐỊNH CƯ VỚI

KHOẢN ĐẦU TƯ  250,000 EUR